Di Động Việt mang tai nghe Airpods 2 đầu tiên về Việt Nam, giá 6,2 triệu đồng

SGGPO
Tai nghe Airpods 2 “nóng hổi” vừa được Apple trình làng đã chính thức có mặt tại hệ thống Di Động Việt và người dùng công nghệ có thể đặt trước phụ kiện này ngay từ hôm nay.

Airpods 2 đầu tiên về Việt Nam tại Di Động Việt

Airpods 2 đầu tiên về Việt Nam tại Di Động Việt

Di Động Việt là đơn vị đầu tiên đem chiếc Airpods 2 mới về thị trường Việt Nam, với mức giá 6,2 triệu đồng. Hệ thống cũng đồng thời áp dụng chương trình thu cũ đổi mới, khách hàng có thể mang Airpods 1 đến và đổi Airpods 2 để tiết kiệm khoảng 2 triệu đồng chi phí.

Di Động Việt mang tai nghe Airpods 2 đầu tiên về Việt Nam, giá 6,2 triệu đồng ảnh 1

Như vậy, giá bán Airpods 2 chỉ còn khoảng 4,2 triệu nếu chọn phương thức thu đổi lên đời. Đây vốn là hình thức mua sắm thú vị của Di Động Việt, được khá nhiều sự ủng hộ, từ lúc iPhone Xs - Xs Max ra mắt cho đến Samsung Galaxy S10 gần đây. 

Quay lại với Airpods 2, chiếc tai nghe không dây này có thiết kế giống AirPods 1 từ chiều dài, rộng, cao. Ngay cả hộp sạc cũng giống nhau, với ba khác biệt duy nhất là hộp sạc AirPods 2019 có đèn LED báo sạc, tích hợp khả năng sạc không dây chuẩn Qi và có trọng lượng nặng hơn hộp sạc cũ.
Di Động Việt mang tai nghe Airpods 2 đầu tiên về Việt Nam, giá 6,2 triệu đồng ảnh 2

Lần này, Apple trang bị con chip H1 thay cho W1 như trên AirPods 1, tăng gấp đôi tốc độ chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị Apple, gấp 1,5 lần tốc độ kết nối khi thực hiện cuộc gọi và giảm đến 30% độ trễ khi chơi game.

Một tính năng mới tiết kiệm thao tác là Airpods 2 có thêm Hey Siri để ngườidùngcó thể ra lệnh nhanh mà không cần phải dùng “hai chạm” vào bên tai để kích hoạt Siri. Thời lượng pin trên AirPods 2 được tới 5h nghe nhạc liên tục, 3h đàm thoại, tăng khoảng 50% so với AirPods 2016. 

Di Động Việt mang tai nghe Airpods 2 đầu tiên về Việt Nam, giá 6,2 triệu đồng ảnh 3

Người mua đã có thể đặt hàng trước Airpod 2 từ hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất tại: https://didongviet.vn/tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-2. Dự kiến, hệ thống Di Động Việt sẽ trả hàng vào ngày 28-3 cho các khách hàng đặt trước tai nghe Apple thế hệ mới.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

" />