Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư

“Quản lý danh mục đầu tư” là một dịch vụ phù hợp với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian cho việc tự mình thực hiện công việc đầu tư.

Dịch vụ này cũng rất hữu hiệu với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán, hoặc không có đủ thông tin để có thể đầu tư đúng đắn. Công ty Chứng khoán Habubank có thể giúp khách hàng: Lựa chọn danh mục đầu tư phù hợp với mức độ rủi ro chấp nhận được; Theo dõi, giám sát nguồn vốn đầu tư và đánh giá hiện trạng đầu tư của mình, đảm bảo đầu tư an toàn và hiệu quả; Đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu cạnh tranh đồng thời tạo cơ hội làm tăng lợi nhuận…

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu về thủ tục và hồ sơ. Với khách hàng cá nhân: cần có thẻ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu chưa được dùng để mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở các công ty chứng khoán khác.

Với khách hàng là tổ chức: cần có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng); quyết định bổ nhiệm giám đốc (bản sao có xác nhận hợp pháp của công ty); quyết định ủy nhiệm người đại diện của tổ chức (bản gốc có xác nhận hợp pháp của công ty); chứng minh nhân dân của người được ủy quyền.

Sau 5 phút, với những giấy tờ trên đây, khách hàng đã được mở một tài khoản giao dịch chứng khoán tại Habubank Securities. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận những thông tin hỗ trợ ban đầu để có thể nhanh chóng thực hiện việc đầu tư của mình.

Mọi chi tiết, xin liên hệ với Công ty Chứng khoán Habubank - Habubank Securities, 2C Vạn Phúc, 302 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. ĐT: 04. 7 262 275. 

HOÀI ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề xuất giảm lãi suất tiền gửi về 0%: Phi thực tế

Đề xuất giảm lãi suất tiền gửi về 0%: Phi thực tế

Ngày 22-6, Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Bộ KH-ĐT, Ban Kinh tế Trung ương kiến nghị 5 giải pháp để hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm. 

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Aqua City chuyển động từng ngày thổi bừng sức sống cho phía Đông TPHCM

Thời điểm đón những cư dân đầu tiên không còn xa, Aqua City đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt hạng mục lớn đã và chuẩn bị hoàn thành. Tháng 7 này, Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina khai trương là dấu mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp tiêu chuẩn mới.

Nông nghiệp

Thanh Hóa: Giá thơm, dưa hấu giảm mạnh

Thời điểm này, nông dân các vùng chuyên canh thơm (dứa), dưa hấu đang tiếp tục thu hoạch sản phẩm. Tuy nhiên, so với đầu vụ, giá các loại nông sản này giảm mạnh nên ảnh hưởng lớn đến người trồng.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế