Điều động Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau giữ chức Bí thư huyện ủy Ngọc Hiển

SGGPO

Ngày 28-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, chỉ định ông Phạm Chí Hải, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ huyện ủy và giữ chức Bí thư huyện ủy Ngọc Hiển nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau khi điều động ông Phạm Chí Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau phân công ông Trần Hoàng Lộc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, phụ trách sở cho đến khi có quyết định bổ nhiệm giám đốc mới.

Ông Phạm Chí Hải sinh năm 1970, có nhiều năm hoạt động trong ngành tư pháp, từng kinh qua nhiều nhiệm vụ như: công chứng viên, phó và trưởng phòng chuyên môn, phó giám đốc. Đến tháng 4-2019, ông Hải được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Tư pháp.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

TPHCM thúc đẩy cải cách, tăng trách nhiệm công vụ

Năm 2022, TPHCM có nhiều nỗ lực thực hiện cải cách hành chính (CCHC), cải thiện môi trường đầu tư với quyết tâm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp (DN). Song kết quả đạt được còn khiêm tốn, đòi hỏi TPHCM tiếp tục tập trung nâng cao trách nhiệm công vụ, thúc đẩy công việc nhằm tạo động lực đóng góp cho tăng trưởng của thành phố.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP