Đình chỉ sinh hoạt Đảng phó giám đốc trung tâm hành chính công bị tố hiếp dâm

SGGPO
Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh giao UBND huyện Đầm Hà chỉ đạo đình chỉ công tác chuyên môn viên Đinh Quốc Biên và giao các cơ quan chức năng thực hiện các bước xem xét xử lý kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm bảo đảm nghiêm minh, kịp thời.

Ngày 30-9, Văn phòng Huyện ủy Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh đã có thông báo cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà đã họp thống nhất và chỉ đạo các cơ quan chức năng đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với viên chức Đinh Quốc Biên làm việc tại Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà, do có hành vi vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Đồng thời giao UBND huyện Đầm Hà chỉ đạo đình chỉ công tác chuyên môn và giao các cơ quan chức năng  thực hiện các bước xem xét xử lý kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm bảo đảm nghiêm minh, kịp thời. Trước khi bị đình chỉ sinh hoạt Đảng, ông Đinh Quốc Biên là Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà.

Đình chỉ sinh hoạt Đảng phó giám đốc trung tâm hành chính công bị tố hiếp dâm ảnh 1

Trước đó, một nữ công dân có hộ khẩu thường trú tại TP Cẩm Phả, tạm trú tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã có phản ánh về trường hợp ông Đinh Quốc Biên làm việc tại Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà có hành vi vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Cụ thể, ngày 29-9, Công an huyện Hải Hà nhận được thông tin từ một thiếu nữ 19 tuổi trình báo về việc bị ông Biên hiếp dâm tại khách sạn trên địa bàn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.