Đoạn đường làm 6 năm chưa xong

SGGP
Đoạn đường Lương Định Của thuộc phường An Khánh, TP Thủ Đức, chỉ hơn 2km nhưng thi công 6 năm qua chưa xong. Từ nút giao Trần Não đến nút giao Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ vẫn ngổn ngang rào chắn, lô cốt khiến lòng đường bị bó hẹp, nhiều ổ voi, ổ gà.

Đoạn đường làm 6 năm chưa xong

Vào giờ cao điểm, đoạn này thuờng kẹt xe và xảy ra va quẹt. Những lúc trời mưa hay triều cường, đoạn đường bị ngập nặng gây khó khăn cho giao thông và ô nhiễm môi trường (ảnh).

Đề nghị Sở GTVT, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và các đơn vị liên quan thúc đẩy tiến độ thi công, sớm hoàn thành dự án nâng cấp đoạn đường nói trên.

 

MINH NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Chân đế nguy hiểm

Tại ngã ba đường Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) có chân đế còn nhô lên những bu lông sắt và hai sợi dây điện, rất nguy hiểm cho người dân qua lại, nhất là vào ban đêm.

Cơ quan trả lời

Đã dọn chậu cây kiểng trên tủ điện

Chuyên mục Tôi có thấy trên Báo SGGP ngày 25-6-2022 có hình ảnh tủ điện tại giao lộ Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM) bị người dân trưng dụng làm chỗ để hoa kiểng và ngày 27-6-2022 phản ánh tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (quận 1, TPHCM) có một chân đế trụ điện còn 2 sợi dây điện và các bu lông sắt gây nguy hiểm cho người đi đường.

Từ thư bạn đọc

Khen thưởng học sinh giỏi từ nguồn xã hội hóa

Ngày 14-6, Báo SGGP nhận được phản ánh của bạn đọc về việc Phòng GD-ĐT quận 1, TPHCM gửi thư vận động các đơn vị trường học, mạnh thường quân là cá nhân, tập thể trong và ngoài ngành giáo dục tham gia đóng góp kinh phí tổ chức hoạt động kỷ niệm “Mùa hoa dâng Bác” và lễ tổng kết năm học 2021-2022. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.
" />