Doanh nghiệp Anh muốn tham gia dự án cải tạo sân bay Tân Sơn Nhất

SGGP
Với năng lực kinh nghiệm của mình, các doanh nghiệp Anh còn có thể tham gia vào dự án xây dựng sân bay Long Thành và các dự án cải tạo, nâng cấp các sân bay khác của Việt Nam.

Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất nhìn từ vệ tinh. Ảnh: Google Maps

Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất nhìn từ vệ tinh. Ảnh: Google Maps

Tại cuộc làm việc với Bộ GTVT ngày 28-8, Đại sứ Vương quốc Anh Giles Lever cho biết, các doanh nghiệp lĩnh vực hàng không của Anh mong muốn được Bộ GTVT cung cấp thông tin và kế hoạch, lộ trình triển khai dự án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất để có cơ hội tham gia hợp tác đầu tư.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ khẳng định, các doanh nghiệp nước ngoài trong đó có doanh nghiệp Anh hoàn toàn có thể tham gia đầu tư vào dự án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, với năng lực kinh nghiệm của mình, các doanh nghiệp Anh còn có thể tham gia vào dự án xây dựng sân bay Long Thành và các dự án cải tạo, nâng cấp các sân bay khác của Việt Nam.


MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 1.000 điểm

VN-Index trong phiên giao dịch ngày 26-11 đã chính thức vượt 1.000 điểm nhờ dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào thị trường, kéo nhóm cổ phiếu (CP) ngân hàng tăng mạnh như CTG tăng 3,2%, BID tăng 3,1%, VPB tăng 1,9%... 

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế