Đón đọc SGGP Đầu tư tài chính số 166

SGGP
Bộ mới số 166 phát hành ngày 12-9-2022 với nhiều chuyên mục:
Đón đọc SGGP Đầu tư tài chính số 166 ảnh 1
- Thời luận: 1,5 triệu doanh nghiệp để làm gì?

- Phân tích - Bình luận: USD đang tăng, bao giờ kết thúc? (Kenneth Rogoff, cựu Kinh tế trưởng IMF, GS. Đại học Harvard, Mỹ)

- Chủ điểm - Sự kiện: Chúng ta đang tạo thế khó trong quản lý và điều hành xăng dầu (PGS.TS Ngô Trí Long); Nghịch lý điều hành cung-cầu, giá cả xăng dầu (PGS.TS Đinh Trọng Thịnh); Có kho dự dữ mới hạn chế giá xăng dầu “nhảy múa” (Hoàng Sơn); Giá dầu toàn cầu khó đoán định (Văn Cường) 

- Chính sách - Đầu tư: Tăng nguồn lực tài chính phát triển kinh tế-xã hội (TS. Đoàn Duy Khương)

- Nhìn ra thế giới: Nước Anh: khởi đầu mới (TS. Hồ Quốc Tuấn) 

Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác

                                   MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Tỷ lệ chậm, hủy chuyến bay của hàng không Việt Nam giảm

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11-2022. Theo đó, là tỷ lệ đúng giờ chung của tất cả các hãng đạt 95,5%, tăng 2,3 điểm so với tháng trước, trong khi số chuyến bay khai thác tăng 3,8%.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: