Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam nhận nhiệm vụ mới

(SGGPO).- Sáng 29-2, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư về việc điều động cán bộ. Đến dự buổi lễ công bố quyết định có đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM.

Tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra vào tháng 1-2016, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương gồm 21 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận 10 TPHCM được bầu làm Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Theo quyết định của Ban Bí thư, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam được điều động đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Trung ương từ ngày 22-2.

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam nhận quyết định công tác. Ảnh: VIỆT DŨNG

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam phát biểu sẽ tiếp tục phấn đấu trong công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao để không phụ lòng kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân quận 10, của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM - những nơi đồng chí đã gắn bó công tác 25 năm qua.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Ngày 4-8, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 đã họp, bầu phiếu kín. Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã trúng chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Đây cũng là lần đầu tiên, tỉnh Quảng Ngãi có nữ Bí thư Tỉnh ủy.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Chính phủ triển khai kế hoạch thực thi EVFTA

Ngày 6-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến với chủ đề triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA). Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố tại các đầu cầu truyền hình cũng như lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp của Việt Nam và EU.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Bộ Công thương đang dẫn đầu về cắt bỏ "giấy phép con"

Hiện nay, Bộ Công thương đang là 1 trong những bộ đi tiên phong về cắt giảm các điều kiện kinh doanh, thủ tục hành chính, cải cách kiểm tra chuyên ngành. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu bộ này tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt cải cách hành chính, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn...

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP