Đồng chí Nguyễn Đông Tùng được bầu làm Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận ​

SGGPO
Tại kỳ họp thứ XI HĐND quận Phú Nhuận khóa X (nhiệm kỳ 2016-2021) vào chiều 24-8, các đại biểu đã bầu đồng chí Nguyễn Đông Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận làm Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận, thay đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, nghỉ hưu theo chế độ. 

Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận chúc mừng Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND quận được bầu tại kỳ họp

Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận chúc mừng Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND quận được bầu tại kỳ họp

Tại cuộc họp, các đại biểu cũng bầu 3 Phó Chủ tịch UBND quận gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Nhi, Đỗ Đăng Ái và Trần Quang Sang để kiện toàn nhân sự UBND quận.

Tham dự có đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận; lãnh đạo Quận ủy, UBND, HĐND và các đại biểu HĐND quận Phú Nhuận.

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND quận Phú Nhuận đã trình HĐND quận xem xét, quyết định miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, được thôi việc theo nguyện vọng. Các đại biểu HĐND quận Phú Nhuận đã thông qua tờ trình, biểu quyết và thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ này.

Đồng chí Nguyễn Đông Tùng được bầu làm Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận  ​ ảnh 1 Các đại biểu biểu quyết thông qua tờ trình nhân sự

Từ sự giới thiệu nhân sự của Thường trực HĐND quận Phú Nhuận, các đại biểu đã bầu đồng chí Nguyễn Đông Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận khóa X (nhiệm kỳ 2016 – 2021), với số phiếu đạt tỷ lệ 97,2%.

Đồng chí Nguyễn Đông Tùng được bầu làm Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận  ​ ảnh 2 Các đại biểu bầu nhân sự UBND quận

Cũng tại kỳ họp, HĐND quận Phú Nhuận đã bầu các đồng chí Nguyễn Thị Kiều Nhi, Đỗ Đăng Ái và Trần Quang Sang giữ chức Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận khóa X; miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBNQ quận đối với các đồng chí Nguyễn Thành Phương, Võ Thành Minh.

HĐND quận Phú Nhuận cũng miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND, cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND quận khóa X đối với đồng chí Tăng Văn Thuận, do nghỉ hưu trước tuổi.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP