Đồng Nai: Xử phạt 18 người tập thể dục vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 9-8, UBND phường Trảng Dài, TP Biên Hòa đã lập biên bản, xử phạt hành chính đối với 18 người ra đường tập thể dục, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 với mức phạt 2 triệu đồng/người.

Tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, lực lượng phòng chống dịch Covid-19 của phường Trảng Dài đi tuần tra và phát hiện 18 người trên đang chạy bộ, tập thể dục trên các trục đường thuộc khu dân cư Phú Gia 1 và Phú Gia 2.

Tại thời điểm kiểm tra, một số người không đeo khẩu trang và khi thấy lực lượng chức năng đến gần thì mới lấy khẩu trang từ trong túi ra đeo. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã mời những người này về trụ sở UBND phường để lập biên bản, xử phạt hành chính theo quy định.

Đồng Nai: Xử phạt 18 người tập thể dục vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Cơ quan chức năng đang lập biên bản đối với một trường hợp vi phạm tại TP Biên Hòa

Phường Trảng Dài có khoảng 160.000 dân, từ 0 giờ ngày 16-7, UBND TP Biên Hòa đã quyết định phong tỏa 14 ngày đối với hơn 111.000 người của phường này và tiếp đó đến ngày 29-7 tiếp tục gia hạn phong tỏa thêm 14 ngày nữa để phòng chống dịch Covid-19. Tính đến ngày 9-8, phường Trảng Dài có 255 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, đứng thứ 3 về số người nhiễm virus SARS-CoV-2 của TP Biên Hòa.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Bình Phước

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Bình Phước

Ngày 15-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã bắt tạm giam ông Võ Văn Việt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh Bình Phước và ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Giám đốc TTGDTX tỉnh Bình Phước, để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Ngày 16-10, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Hữu Minh (26 tuổi, ngụ phường Phước Tân), Nguyễn Anh Vũ (33 tuổi, ngụ phường Xuân Huân) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng vào nhà người dân.

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.