Đốt pháo hoa không rõ nguồn gốc, một thanh niên tử vong ngay trong đêm giao thừa

Trong đêm giao thừa, sau khi châm lửa không thấy pháo cháy, tưởng dây pháo bị tịt ngòi, anh L. chạy đến kiểm tra thì bất ngờ nổ tung.

Đêm giao thừa Tết Quý Mão, tại thôn Phú Long, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình xảy ra 1 vụ việc đau lòng liên quan đến pháo nổ.

Đốt pháo hoa không rõ nguồn gốc, một thanh niên tử vong ngay trong đêm giao thừa ảnh 1

Đám tang anh L. do pháo nổ

Anh L.V.L. 28 tuổi, lái xe container, mua 2kg pháo nổ không rõ nguồn gốc từ biên giới, dự định đốt đêm giao thừa. Tuy nhiên, trong đêm giao thừa, sau khi châm lửa không thấy pháo cháy, tưởng dây pháo bị tịt ngòi, anh L. chạy đến kiểm tra thì bất ngờ nổ tung. Thi thể anh T. đã bị xé toang nửa người, văng khắp nơi, một số bộ phận văng cách xa hàng chục mét.

Những tưởng mua pháo về để thắp sáng, mang lại niềm vui cho gia đình, nhưng không ngờ chính pháo lại biến gia đình rơi vào cảnh tang thương ngay trong thời khắc thiêng liêng của năm mới.

Đây là lời cảnh báo cho những ai đốt pháo không rõ nguồn gốc, xem thường tính mạng của bản thân và những người xung quanh!

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị