Đuối nước khi tắm biển ở Quảng Nam, 3 người tử vong

SGGPO

Tối 5-7, lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh  Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến ba người tử vong.


Đuối nước khi tắm biển ở Quảng Nam, 3 người tử vong  ảnh 1 Hiện trường vụ đuối nước

Theo đó, lúc 17 giờ 30 tại biển Thống Nhất, phường Điện Dương nhóm 4 thanh niên tắm biển không may bị đuối nước. Ba người tử vong gồm: Phan Văn H., Phan Phú Kh.,  (cùng 21 tuổi, ngụ xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn) và Võ S. (21 tuổi, ngụ xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn).

Riêng Nguyễn Phú H. (21 tuổi, ngụ xã Điện Thọ) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn). 

Hiện, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để điều tra vụ việc. Thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án