Ngày đầu tiên phân luồng một số tuyến đường

Đường phố thông thoáng

* CSGT phải “ôm cột đèn”

6 giờ ngày 7-7, Sở GTCC TPHCM đã thực hiện việc phân luồng một chiều đường Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần, Trần Cao Vân.

Ngay từ sáng sớm, tại các giao lộ, các chiến sĩ Đội 2 Phòng CSGT và Công an quận 1, quận 3, Thanh tra GTCC, trật tự viên TNXP tiến hành hướng dẫn người đi đường, đảm bảo đường phố thông thoáng. Theo ghi nhận, còn nhiều người dân bỡ ngỡ với các tuyến đường phân luồng một chiều. Các trường hợp vi phạm đều được cơ quan chức năng kịp thời phát hiện và hướng dẫn di chuyển đúng luồng.

Tuy là ngày nghỉ cuối tuần nhưng lượng phương tiện dồn khá đông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (NTMK) và Cách Mạng Tháng Tám (CMTT). Vào khoảng 9 giờ và 16 giờ cùng ngày, áp lực phương tiện quá cao đã nhiều lần gây ùn tắc cục bộ tại 2 giao lộ NTMK – CMTT và CMTT – Võ Văn Tần. Đội 2 CSGT đã bố trí hơn 10 CB-CS tại 2 giao lộ trên để điều hòa giao thông. Do trong ngày đầu tiên phân luồng không thể sử dụng các chốt đèn tín hiệu tại 2 giao lộ nêu trên nên các CB-CS phải liên tục “ôm cột đèn” để điều khiển đèn tín hiệu.

Đ.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.