Duyên dáng truyền hình ASEAN 2010

Nhằm chào mừng các sự kiện lớn của ASEAN, Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình Duyên dáng truyền hình ASEAN lần thứ nhất, diễn ra trong 3 đêm (17, 19 và 22-3) tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, với sự tham gia của 16 thí sinh đến từ Thái Lan, Lào (ảnh), Campuchia, Singapore, Brunei, Philippines, Malaysia, Indonesia, Myanmar và nước chủ nhà Việt Nam.
Duyên dáng truyền hình ASEAN 2010

(SGGP).- Nhằm chào mừng các sự kiện lớn của ASEAN, Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình Duyên dáng truyền hình ASEAN lần thứ nhất, diễn ra trong 3 đêm (17, 19 và 22-3) tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, với sự tham gia của 16 thí sinh đến từ Thái Lan, Lào (ảnh), Campuchia, Singapore, Brunei, Philippines, Malaysia, Indonesia, Myanmar và nước chủ nhà Việt Nam.

Duyên dáng truyền hình ASEAN 2010 ảnh 1

Đa số thí sinh là hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên đang cộng tác với các đài truyền hình trong khu vực. Hai thí sinh đại diện cho Việt Nam là Nguyễn Thị Quỳnh Mai – PTV đài PTTH Hà Nội và nghệ sĩ Quế Trân. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi: trang phục dân tộc, trang phục áo dài và phần thi tài năng. Nhà thiết kế Thuận Việt sẽ đảm trách phần trang phục áo dài cho các thí sinh. 

N.H.

Lễ hội Quả điều vàng Việt Nam – Bình Phước 2010

(SGGP).- Lễ hội Quả điều vàng Việt Nam - Bình Phước 2010 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 20-3 đến 23-3 tại trung tâm thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bên cạnh những hoạt động nhằm tôn vinh và khẳng định thương hiệu ngành điều Việt Nam, nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật cũng song song diễn ra như: Lễ hội đường phố, xe hoa diễu hành, thi sáng tác ca khúc và báo chí viết về ngành điều, liên hoan đờn ca tài tử, hội thi cồng chiêng, lễ hội ẩm thực từ cây điều…

Ngoài ra, còn có chương trình ca nhạc vào tối 20-3 với sự tham gia của nhiều ca sĩ ngôi sao: Siu Black, Phương Thanh (ảnh), Quang Linh, Mỹ Lệ… Chương trình do đạo diễn Hoa Hạ làm tổng đạo diễn. 

N.H.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh trong MV Nấu ăn cho em

Âm nhạc tử tế

Khi hiệu ứng của những MV, ca khúc, dự án âm nhạc thời gian qua chạm đến trái tim đông đảo khán giả, nhiều người đã nói về giá trị của âm nhạc tử tế. Giữa lòng showbiz xô bồ, thậm chí đầy những sản phẩm âm nhạc phô trương, kệch cỡm, không ít nghệ sĩ vẫn đi con đường riêng, mang những gì thật bình dị, mộc mạc để truyền cảm hứng, lan tỏa sự sẻ chia.

Âm nhạc

Mỹ Linh - Anh Quân cùng song hành trong đêm nhạc đậm chất Hà Nội

Những giai điệu đẹp, gợi nhiều ký ức về Hà Nội dấu yêu của các nhạc sĩ tên tuổi như Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn, Phú Quang, Trọng Đài… sẽ cùng vang lên trong đêm nhạc Hà Nội phố được tổ chức tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô tối 15-7 tới.

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.