Europol triệt phá một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

SGGP
Tổ chức Cảnh sát châu Âu (Europol) đã triệt phá một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, buôn bán và vận chuyển ma túy số lượng lớn cũng như rửa tiền.

Nguồn: Breitbart

Nguồn: Breitbart

Trong chiến dịch quốc tế này, lực lượng an ninh các nước châu Âu đã bắt giữ 40 đối tượng tình nghi tại Tây Ban Nha, Morocco và Đức, thu giữ hơn 13 triệu EUR (khoảng 15,33 triệu USD) tiền mặt cùng 4 tấn cocaine có giá hơn 103 triệu EUR trên thị trường chợ đen tại Tây Ban Nha.
Chiến dịch được tiến hành từ năm 2016 khi Cơ quan phòng vệ dân sự Tây Ban Nha phát hiện một đường dây buôn bán và tàng trữ trái phép chất ma túy, chuyên vận chuyển bằng tàu thủy từ thành phố Denia của Tây Ban Nha. Cầm đầu đường dây này là một đối tượng người Tây Ban Nha đang bị truy nã quốc tế.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc “sốt”, thế giới lo

Dịch nCoV xảy ra đúng vào lúc kinh tế Trung Quốc đang tăng trưởng chậm lại, nợ công tăng lên, tiêu thụ nội địa chững lại và chính sách thuế quan của Mỹ đè nặng. Nếu dịch bệnh không được kiểm soát sớm, kinh tế của Trung Quốc chắc chắn bị ảnh hưởng và điều này sẽ tác động tiêu cực đến kinh tế toàn cầu.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Biến mặt nạ lặn thành thiết bị trợ thở

Một bác sĩ tại Italy đã nghĩ ra cách biến những chiếc mặt nạ lặn thành máy trợ thở nhờ công nghệ in 3D tiên tiến với chi phí thấp và thời gian chế tạo nhanh chóng. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP