Gia Lai: Sập cầu sắt, tài xế may mắn thoát chết

SGGPO
Ngày 14-2, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Ia Púch, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập cầu sắt, rất may không có thương vong về người.
Gia Lai: Sập cầu sắt, tài xế may mắn thoát chết	 ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ cùng ngày, xe tải mang BKS 47C – 18384 do ông Nguyễn Văn Hiếu (cư trú tại thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển chở ống nhựa làm công trình tưới nước cho Công ty Cổ phần Trung Nguyên của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đi qua cầu gỗ ở suối Púch thì bất ngờ sập cầu, cả xe rơi xuống suối. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Theo ông Tuấn, cầu này được xây dựng từ rất lâu, nay đã xuống cấp. Một phần do lái xe lạ đường, xe chở khối lượng quá nặng nhưng lái xe chủ quan, vẫn cho xe chạy qua cầu dẫn đến cầu sập. Cầu này chủ yếu để công nhân của công ty đi lại, vận chuyển hàng hóa cho thuận lợi chứ không ảnh hưởng đến người dân trên địa bàn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lái xe đã chủ động liên hệ xe cứu hộ để khắc phục sự cố.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án