Giải quyết việc nhà bằng ViecNha.vn

ViecNha.vn nhắm đến việc hỗ trợ các gia đình trẻ, đặc biệt là phụ nữ khi mà gánh nặng xã hội càng nhiều và thời gian dành cho gia đình ít đi. Khi về nhà, thời gian quý giá lại phải làm những việc không tên và vô hình trung đánh mất thời gian nuôi dạy con cái, giải trí, thư giãn cá nhân…

Đây là dự án nằm trong chương trình Khởi nghiệp tinh gọn của FPT. Mục đích của chương trình là khuyến khích các ý tưởng kinh doanh từ trong và ngoài FPT, cho phép các dự án thử nghiệm quy mô nhỏ, ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng và liên tục cải tiến sản phẩm. Sau khi thử nghiệm thành công, dự án sẽ được mở rộng thành sản phẩm dịch vụ kinh doanh chính thức.

 

ViecNha.vn do FPT Telecom phát triển và vận hành trên mọi nền tảng từ iOS, Android đến Website, được phục vụ chính tại thị trường TPHCM và Hà Nội. Đây là giải pháp thông minh với các dịch vụ giúp việc theo giờ và phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Giúp việc (Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc em bé, các công việc khác liên quan đến giúp việc gia đình theo yêu cầu của khách hàng); Sửa chữa các thiết bị tại nhà (Thiết bị máy tính, điện lạnh, điện gia dụng, lấy mẫu xét nghiệm sức khỏe tại nhà, cứu hộ ô tô, thi công điện nước);…

Tại ViecNha.vn, đầu vào của  của nhân viên được các đơn vị đối tác tuyển dụng khắt khe qua các bước: tiếp nhận hồ sơ cá nhân (sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, kinh nghiệm làm việc…); sàng lọc; phỏng vấn; tiếp nhận; khám sức khỏe; đào tạo huấn luyện các kỹ năng để nâng cao tay nghề; bố trí công việc, đánh giá kết quả thông qua phản hồi của khách hàng.

Theo ông Lê Trọng Đức (Trưởng ban quản lý dự án - đơn vị quản lý Vườn Ươm Khởi Nghiệp và phát triển ViecNha.vn): “Trên phương diện là một nhà cung cấp công nghệ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng ViecNha.vn là một sản phẩm ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu thiết thực dành cho mọi người. Nhờ những tiện ích từ ViecNha.vn, các cá nhân, hộ gia đình sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, con cái, giải trí, bồi bổ sức khỏe, tận hưởng cuộc sống…”.

 

 

 Các bước đặt dịch vụ đơn giản:

1. Đăng nhập vào website ViecNha.vn; ứng dụng app trên điện thoại thông minh hoặc qua Tổng đài: tại Hà Nội (04) 73010101 - tại TP.HCM (08) 73010101

2. Cung cấp thông tin căn hộ, thiết bị cần sửa chữa, hình ảnh kèm theo
3. Đặt lịch hẹn chính xác 

4. Biết trước được giá cả dịch vụ ước tính

5. Viecnha.vn sẽ cung cấp thông tin của nhân viên sửa chữa

6. Khách hàng xem được các đánh giá và trực tiếp đánh giá nhân viên giúp việc sau khi hoàn thành công việc. 

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 26-10-2020 đã có 43.408.963 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.160.036 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 8.889.577 ca mắc, 230.510 tử vong; Ấn Độ: 7.909.959 ca mắc, 119.030 ca tử vong; Brazil: 5.394.128 ca mắc, 157.163 ca tử vong; Nga: 1.531.224 ca mắc, 26.269 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.169 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.061 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.