Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia 2020

Tháng 6-2020 vừa qua, tại Khu du lịch biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận diễn ra các trận đấu giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 quốc gia 2020.

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia 2020

Đội Bóng chuyền bãi biển Sanest - Sanna Khánh Hòa nhận được 6 giải thưởng tại Giải Vô địch:

+ Vô địch đội nữ: Nguyễn Thị Mãi, Nguyễn Thị Thanh Trâm.

+ Vô địch đội nam: Nguyễn Trọng Quốc và Nguyễn Thành Vinh.

+ Giải ba nữ: Vũ Ngọc Lan Nguyên, Nguyễn Lê Thị Tường Vy.

+  Giải ba nam: Nguyễn Văn Khanh, Trần Quang Vũ.

+ Vận động viên xuất sắc nữ: Nguyễn Thị Thanh Trâm.

+ Vận động viên xuất sắc nam: Nguyễn Thành Vinh.  

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống các giải thể thao biển quốc gia, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu, cọ xát, tích lũy và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tìm kiếm nguồn vận động viên chất lượng cho đội tuyển quốc gia.

YSKH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế