Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia 2020

Tháng 6-2020 vừa qua, tại Khu du lịch biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận diễn ra các trận đấu giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 quốc gia 2020.

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia 2020

Đội Bóng chuyền bãi biển Sanest - Sanna Khánh Hòa nhận được 6 giải thưởng tại Giải Vô địch:

+ Vô địch đội nữ: Nguyễn Thị Mãi, Nguyễn Thị Thanh Trâm.

+ Vô địch đội nam: Nguyễn Trọng Quốc và Nguyễn Thành Vinh.

+ Giải ba nữ: Vũ Ngọc Lan Nguyên, Nguyễn Lê Thị Tường Vy.

+  Giải ba nam: Nguyễn Văn Khanh, Trần Quang Vũ.

+ Vận động viên xuất sắc nữ: Nguyễn Thị Thanh Trâm.

+ Vận động viên xuất sắc nam: Nguyễn Thành Vinh.  

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống các giải thể thao biển quốc gia, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu, cọ xát, tích lũy và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tìm kiếm nguồn vận động viên chất lượng cho đội tuyển quốc gia.

YSKH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế