Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh

* Chạy tàu tăng cường trong dịp hè

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam Nguyễn Hữu Bằng cho biết, để tạo điều kiện cho học sinh đi thi và nhập học, ngành đường sắt quyết định giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh đi thi đại học, cao đẳng, trung học nghề… trong mùa tuyển sinh năm nay. Theo đó, mỗi thí sinh khi mua vé giảm giá cần xuất trình giấy báo thi (hoặc giấy báo nhập học) kèm theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu. Ngoài ra, mỗi thí sinh được mua thêm 1 vé giảm giá cho phụ huynh đi kèm.

* Chiều 4-6, ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng ga Sài Gòn, cho biết, kể từ ngày 7-6 sẽ chạy thêm đôi tàu Bắc – Nam TN7 và TN8 vào ngày chẵn Âm lịch hàng tháng. Tại ga Sài Gòn, tàu xuất phát 19 giờ 40. Vào những ngày cuối tuần, ngành đường sắt cũng sẽ chạy thêm đôi tàu TPHCM – Nha Trang. 

HỒ THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn