Giảm án, tha tù trước thời hạn cho 295 phạm nhân

(SGGPO).- Ngày 28-4, nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2010), Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù TP Hà Nội đã công bố quyết định giảm thời gian chấp hành hình phạt tù, tha tù trước thời hạn cho 295 phạm nhân đang chấp hành án tại 3 trại giam, do Công an TP.Hà Nội quản lý.

Trong đợt giảm án này, có 232 phạm nhân được xét giảm một phần thời hạn chấp hành hình phạt tù và 63 phạm nhân được xét giảm hết thời hạn chấp hành hình phạt tù.

Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù  TP.Hà Nội cho biết, các phạm nhân được xét giảm án, tha tù trước thời hạn lần này là những người cải tạo lao động tốt và hội đủ các điều kiện để được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Riêng ở Trại giam số 2 có 141 phạm nhân được giảm án, tha tù trước thời hạn.

THẾ VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn