Giảm án, tha tù trước thời hạn cho 295 phạm nhân

(SGGPO).- Ngày 28-4, nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2010), Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù TP Hà Nội đã công bố quyết định giảm thời gian chấp hành hình phạt tù, tha tù trước thời hạn cho 295 phạm nhân đang chấp hành án tại 3 trại giam, do Công an TP.Hà Nội quản lý.

Trong đợt giảm án này, có 232 phạm nhân được xét giảm một phần thời hạn chấp hành hình phạt tù và 63 phạm nhân được xét giảm hết thời hạn chấp hành hình phạt tù.

Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù  TP.Hà Nội cho biết, các phạm nhân được xét giảm án, tha tù trước thời hạn lần này là những người cải tạo lao động tốt và hội đủ các điều kiện để được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Riêng ở Trại giam số 2 có 141 phạm nhân được giảm án, tha tù trước thời hạn.

THẾ VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn