Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Phát triển nguồn nhân lực thông tin và truyền thông”

* Sáng nay, 26-9, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trần Đức Lai có cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề “Phát triển nguồn nhân lực thông tin và truyền thông”.

Nội dung buổi giao lưu sẽ tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực thuộc 5 lĩnh vực quản lý của Bộ Thông tin - Truyền thông là bưu chính, viễn thông, CNTT, báo chí và xuất bản. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đặt câu hỏi và theo dõi cuộc trực tuyến tại địa chỉ: www.mic.gov.vn. (T.BÌNH)
 

* Từ năm 2003 đến nay, toàn TPHCM có 4.857 hộ đồng bào dân tộc ít người đã được hỗ trợ vay vốn xóa đói giảm nghèo và hiện đã được đưa ra khỏi danh sách hộ nghèo. Trong đó có 3.932 hộ dân tộc Hoa, 110 hộ dân tộc Chăm, 105 hộ dân tộc Khmer và 710 hộ thuộc các dân tộc khác. (K.MAI)
 

* Ngày 25-9, Phó Văn phòng Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y, ông Hoàng Kiều cho biết, Công ty TNHH Thùy Dương vừa hoàn tất thủ tục đăng ký đầu tư vào khu kinh tế với số tiền trên 8.000 tỷ đồng.

Các dự án công ty này tập trung đầu tư gồm xây dựng trung tâm thương mại cửa khẩu; xây dựng trung tâm tài chính và ngân hàng và xây dựng khu dân cư dành cho người có thu nhập thấp, đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ. (L.KHẾ)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn