Bạn đọc Báo SGGP

Góp tặng các sơ sở từ thiện gần 60 triệu đồng

Vừa qua, nhiều bạn đọc đã đến Ban Chương trình xã hội Báo SGGP góp tiền hỗ trợ các cơ sở xã hội, từ thiện, các đơn vị y tế như: Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi khuyết tật Tam Bình, Thị Nghè, Mầm non 4, Trung tâm Dưỡng lão Thạnh Lộc 4, chùa Diệu Pháp, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhi đồng 1… để góp phần chăm lo cho các cháu mồ côi, các cháu bị nhiễm HIV-AIDS, các cụ già neo đơn và bệnh nhân nghèo. Tổng số tiền đóng góp là 58.400.000 đồng.

Thay mặt các cơ sở xã hội-từ thiện và những người được giúp đỡ, Ban Chương trình xã hội Báo SGGP xin chân thành cảm ơn lòng hảo tâm của bà con bạn đọc và sẽ chuyển số tiền này đến các đơn vị trong thời gian sớm nhất.

* Tặng “nhà tình thương, cầu tình nghĩa” ở Bến Tre

Báo SGGP và Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa phối hợp cùng UBND xã Thành An, xã Tân Phú Tây và Báo Đồng Khởi (Bến Tre) tổ chức bàn giao hai căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 7 triệu đồng) cho gia đình bà Phạm Thị Sách, một gia đình liệt sĩ nghèo ở ấp 3 và gia đình ông Lê Văn Sếch, một gia đình nghèo, neo đơn ở xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày. Kinh phí xây nhà do Nhà văn hóa Thanh niên đóng góp từ số tiền bán trà Lipton trong mùa World Cup do nhãn hiệu Trà Lipton tài trợ.

Ngoài ra báo SGGP và Nhà văn hóa Thanh niên cũng góp kinh phí xây dựng chiếc cầu bê tông bắc ngang kinh Chiến Tuyến, giúp bà con xã Thành An đi lại dễ dàng. Tân Phú Tây và Thành An là hai xã vùng sâu của Cù lao Minh, một căn cứ kháng chiến trong thời chống Mỹ ở Bến Tre. 

M.Q - M.A.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn