Hà Tĩnh: Một bé gái nhập viện nghi bị đánh

SGGPO
Qua thăm khám, phát hiện trên người cháu T., xuất hiện một số vết thương, bầm tím, vùng mặt bị sưng tấy, bầm tím, bước đầu nghi cháu bị đánh nên mọi người đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Chiều 26-4, Trưởng khoa Quản lý chất lượng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) Nguyễn Đức Chung cho biết, hơn 14 giờ cùng ngày, Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện tiếp nhận trường hợp cháu bé L.Q.T. (4 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) trong tình trạng có một số vết thương trên người, bước đầu nghi do bị đánh.

Theo ông Nguyễn Đức Chung, ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhi, phía bệnh viện đã thông báo đến Công an thị trấn Thiên Cầm và phía công an phản hồi lại là đang kiểm tra để làm rõ.
Hà Tĩnh: Một bé gái nhập viện nghi bị đánh ảnh 1 Cháu T. nhiều vết thương đang được điều trị tại bệnh viện

Bác sĩ Nguyễn Hào Quang, người trực tiếp đón tiếp bệnh nhân lúc vào bệnh viện cho biết, “Khoảng 14 giờ 30 phút chiều 26-4, người nhà đưa cháu L.Q.T. vào bệnh viện, lúc này cháu L.Q.T. có vết thương ở đầu đã khâu ở ngoài trước khi vào viện, tụ dịch vùng da đầu, xây xát một số điểm và bầm tím nhiều vùng cơ thể… Sau khi thăm khám bệnh viện đã cho cháu nhập viện.”

Hiện các bác sĩ của bệnh viện đã tiến hành khâu vết thương cho cháu T., tình trạng cháu tỉnh táo hoàn toàn.

Hà Tĩnh: Một bé gái nhập viện nghi bị đánh ảnh 2 Vết thương trên đầu cháu T.
Thông tin ban đầu, trước đó, vào sáng 26-4, khi cháu T. đi học, các giáo viên tại trường phát hiện cháu có những biểu hiện bất thường nên nhà trường đã đưa cháu sang Trạm Y tế thăm khám.

Qua thăm khám, phát hiện trên người cháu T. có một số vết thương, vùng mặt bị sưng tấy, bầm tím, nghi cháu T. bị đánh nên mọi người đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Được biết, bố mẹ của cháu T. đang làm ăn xa tại miền Nam. Lâu nay, cháu T. đang được người dì chăm sóc.
Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Xuân bên tổ chim rồng rộc năm 2022

Hai vợ chồng nông dân bảo vệ chim trời ở phá Hạc Hải

Nông dân Nguyễn Công Xuân cùng vợ Đỗ Thị Hoa (Thôn Xuân Hòa, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) làm một việc xưa nay hiếm là bảo vệ đàn chim trời trên diện tích đất lúa của gia đình giữa đầm phá Hạc Hải. “Cả làng nói tôi bảo vệ chúng khác nào nuôi vịt trời, lớn lên cũng bay đi mất, nhưng tôi thấy thanh thản nên cứ làm”, ông Xuân tâm sự.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />