Hà Tĩnh: Một bé gái nhập viện nghi bị đánh

SGGPO
Qua thăm khám, phát hiện trên người cháu T., xuất hiện một số vết thương, bầm tím, vùng mặt bị sưng tấy, bầm tím, bước đầu nghi cháu bị đánh nên mọi người đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Chiều 26-4, Trưởng khoa Quản lý chất lượng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) Nguyễn Đức Chung cho biết, hơn 14 giờ cùng ngày, Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện tiếp nhận trường hợp cháu bé L.Q.T. (4 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) trong tình trạng có một số vết thương trên người, bước đầu nghi do bị đánh.

Theo ông Nguyễn Đức Chung, ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhi, phía bệnh viện đã thông báo đến Công an thị trấn Thiên Cầm và phía công an phản hồi lại là đang kiểm tra để làm rõ.
Hà Tĩnh: Một bé gái nhập viện nghi bị đánh ảnh 1 Cháu T. nhiều vết thương đang được điều trị tại bệnh viện

Bác sĩ Nguyễn Hào Quang, người trực tiếp đón tiếp bệnh nhân lúc vào bệnh viện cho biết, “Khoảng 14 giờ 30 phút chiều 26-4, người nhà đưa cháu L.Q.T. vào bệnh viện, lúc này cháu L.Q.T. có vết thương ở đầu đã khâu ở ngoài trước khi vào viện, tụ dịch vùng da đầu, xây xát một số điểm và bầm tím nhiều vùng cơ thể… Sau khi thăm khám bệnh viện đã cho cháu nhập viện.”

Hiện các bác sĩ của bệnh viện đã tiến hành khâu vết thương cho cháu T., tình trạng cháu tỉnh táo hoàn toàn.

Hà Tĩnh: Một bé gái nhập viện nghi bị đánh ảnh 2 Vết thương trên đầu cháu T.
Thông tin ban đầu, trước đó, vào sáng 26-4, khi cháu T. đi học, các giáo viên tại trường phát hiện cháu có những biểu hiện bất thường nên nhà trường đã đưa cháu sang Trạm Y tế thăm khám.

Qua thăm khám, phát hiện trên người cháu T. có một số vết thương, vùng mặt bị sưng tấy, bầm tím, nghi cháu T. bị đánh nên mọi người đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Được biết, bố mẹ của cháu T. đang làm ăn xa tại miền Nam. Lâu nay, cháu T. đang được người dì chăm sóc.
Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cây chuối hiền hòa nép mình  mọc sau hè nhà

Bụi chuối sau hè

“Về quê tui chơi, mùa này có chôm chôm”, lời mời của dân miệt vườn thường kèm theo mùa cây trái. Đặc sản quê nhà hào sảng như lòng người, lúc nào cũng sẵn sàng đón khách phương xa ghé lại. Nếu không phải mùa chôm chôm, trái nhãn thì ngoài vườn thơm nức sầu riêng, hay măng cụt, bòn bon trĩu cành…

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />