Hai án mạng liên tiếp xảy ra tại bar Zen Club (Huế)

(SGGP).- Chiều 8-3, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành bắt khẩn cấp đối với Hà Cường (49 tuổi, Việt kiều Mỹ) và thực nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ hành vi giết người của đối tượng này.

Điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 7-3, Cường cùng một số người bạn đến bar Zen Club (TP Huế) uống bia và nghe nhạc. Tại đây, Cường thấy anh Bùi Ngọc (26 tuổi), trú tại phường Phú Hiệp, TP Huế ngồi bàn bên cạnh hướng ánh mắt về phía bàn Cường. Cho rằng Bùi Ngọc nhìn đểu nên Cường tiến đến, rút dao bấm để sẵn trong người đâm nạn nhân 2 nhát vào đùi. Được mọi người lập tức đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu nhưng anh Bùi Ngọc đã tử vong sau đó do vết đâm trúng động mạch chủ, mất nhiều máu. Trước đó, tại bar Zen Club cũng đã xảy ra một vụ án tương tự vào tối mùng 1 Tết, làm 1 thanh niên tử vong.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.