Hai học sinh tử vong khi nhảy xuống hồ cứu cháu bé 2 tuổi

SGGPO

Thấy cháu bé 2 tuổi trượt chân xuống hồ, 2 cháu khác nhảy xuống cứu nhưng không may đuối nước.

Ngày 2-7, ông Trịnh Thanh Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, cho biết đã cử cán bộ xuống thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong do đuối nước.

Theo ông Dũng, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 1-7. Theo đó, có 5 cháu nhỏ ở thôn 2 (xã Ayun) rủ nhau ra ao nước cách nhà khoảng 200m mà người dân dùng để tưới cà phê để chơi. Lúc này, cháu Tr. T. L. Th. (2 tuổi) không may bị trượt chân xuống hồ. Lần lượt 2 cháu Ph. Th. Th. T. (12 tuổi) và cháu Trần Tr. T. (7 tuổi, anh ruột Th.) nhảy xuống cứu nhưng bị trượt chân, dẫn đến bị đuối. Thấy thế, 2 cháu còn lại chạy đi kêu người ứng cứu.  

Không may, người dân chỉ cứu được cháu Th., còn 2 cháu Th. T. và Tr. Tr. T. tử vong dù được người dân, cán bộ tích cực sơ cấp cứu.

Theo ông Dũng, gia đình 2 cháu tử vong có hoàn cảnh khó khăn.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án