Hai học sinh tử vong khi nhảy xuống hồ cứu cháu bé 2 tuổi

SGGPO

Thấy cháu bé 2 tuổi trượt chân xuống hồ, 2 cháu khác nhảy xuống cứu nhưng không may đuối nước.

Ngày 2-7, ông Trịnh Thanh Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, cho biết đã cử cán bộ xuống thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong do đuối nước.

Theo ông Dũng, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 1-7. Theo đó, có 5 cháu nhỏ ở thôn 2 (xã Ayun) rủ nhau ra ao nước cách nhà khoảng 200m mà người dân dùng để tưới cà phê để chơi. Lúc này, cháu Tr. T. L. Th. (2 tuổi) không may bị trượt chân xuống hồ. Lần lượt 2 cháu Ph. Th. Th. T. (12 tuổi) và cháu Trần Tr. T. (7 tuổi, anh ruột Th.) nhảy xuống cứu nhưng bị trượt chân, dẫn đến bị đuối. Thấy thế, 2 cháu còn lại chạy đi kêu người ứng cứu.  

Không may, người dân chỉ cứu được cháu Th., còn 2 cháu Th. T. và Tr. Tr. T. tử vong dù được người dân, cán bộ tích cực sơ cấp cứu.

Theo ông Dũng, gia đình 2 cháu tử vong có hoàn cảnh khó khăn.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.