Hai vụ án mạng nghiêm trọng tại quận 2 TPHCM

Ngày 7-10, nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM (PC14) cho biết đã chính thức thụ lý điều tra, truy bắt hung thủ gây ra hai vụ án nghiêm trọng làm một người chết, một người bị thương nặng xảy ra tại quận 2.

Đêm 5-10 ông Nguyễn Ngọc Chính, Phó giám đốc Xí nghiệp Cơ giới, Công ty Tân Cảng đóng tại cảng Cát Lái, quận 2 TPHCM đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 thì bị một số đối tượng khống chế dùng hung khí đâm vào sườn trái, làm ông tử vong.

Cùng thời điểm trên, anh Hoàng Tuấn Anh, nhân viên Công ty cổ phần Cát Lợi thuộc Xí nghiệp Bao bì thuốc lá Sài Gòn – KCN Cát Lái quận 2, lưu thông cùng hướng với anh Chính cũng bị một vết đâm vào sườn trái, nạn nhân bị trọng thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin điều tra ban đầu cho biết nguyên nhân của hai vụ án nghiêm trọng này rất có thể xuất phát từ những tư thù cá nhân. Điểm chung của hai vụ án mạng này là tài sản của nạn nhân vẫn còn nguyên, cùng bị đâm vào sườn bên trái, diễn ra trên cùng một đoạn đường.

NG.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án