Hàng trăm người xếp hàng mua điện thoại Blackberry giảm giá

(SGGPO).- Từ sáng sớm 12-12, hàng trăm người đã tụ tập tại tòa nhà Vincom khu B đã chen nhau  bốc số thứ tự để được mua điện thoại di động giảm 50% giá nhân dịp hãng điện thoại này mở cửa hàng đầu tiên tại TPHCM.

Xếp hàng chờ được mua điện thoại Blackberry vào sáng ngày 12 - 12

Đến 8 giờ cùng ngày, 200 khách hàng đầu tiên ưu tiên được mua giảm giá điện thoại di động BlackBerry đã được bốc số thứ tự. Hàng trăm người khách đến sau đành ngậm ngùi ra về.

Trong buổi sáng khai trương cửa hàng, đã có 200 khách hàng mua điện thoại Blackberry

Cửa hàng Blackberry nằm tại tầng B1 của Trung tâm thương mại Vincom A quận 1 TPHCM chuyên cung cấp dòng điện thoại thông minh Blackberry. Cừa hàng có đội ngũ nhân viên trợ giúp cho khách hàng tải các ứng dụng nhằm đảm bảo cho khách hàng có được chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng ưa thích.

Tin, ảnh: Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách