Hành trình Tri ân - Tiếp lửa truyền thống

SGGP
Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), ngày 12-7, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức chuyến Hành trình Tri ân - Tiếp lửa truyền thống tại tỉnh Quảng Trị.

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trong chuyến Hành trình Tri ân - Tiếp lửa truyền thống tại tỉnh Quảng Trị

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trong chuyến Hành trình Tri ân - Tiếp lửa truyền thống tại tỉnh Quảng Trị

Dẫn đầu đoàn có đồng chí Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Dương Công Khanh, Bí thư Đảng ủy khối cùng các gương điển hình trong cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.
Tại văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Thân Thị Thư đã phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến nhân dân, chiến sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
Tiếp đó, đoàn đã tổ chức tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và thương binh.
Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn ở làng Bích La, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong và thả hoa đăng trên dòng sông Thạch Hãn, tưởng niệm các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc.

THẾ TRƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nhiều sáng, ít tối

- Một nhà ngôn ngữ học có tiếng vừa phân tích cụm từ xuất hiện nhiều trên truyền thông mạng: “siêu to khổng lồ”. Ông cho rằng, các từ này khi kết hợp với nhau thành cụm như thế đã phá vỡ các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Việt. Đó có thể coi là một kiểu diễn đạt “chưa sạch nước cản”.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU