Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả thông tin bức tranh “Những trái tim yêu thương” đấu giá thành công được số tiền 150 triệu đồng. 

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Trước đó 2 tuần, cô và ba của mình cùng vẽ bức tranh “Những trái tim yêu thương” với mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ đấu giá ủng hộ tiền cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Đồng thời, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” đã được gửi tặng cho chị bác sĩ trong tranh - chị Hồng Hạnh, là bác sĩ thuộc đội cơ động phòng chống dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình.
Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19  ảnh 1 Khánh Vân cùng ba vẽ nên bức tranh “Những trái tim yêu thương”
Bức tranh “Những trái tim yêu thương” được hoàn thành trong 5 ngày, có hình ảnh chính Khánh Vân với tà áo dài trắng - sự tri ân, cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ… 
Ngoài ra, còn có hình ảnh bác sĩ tận tâm chăm sóc cho em bé, chiến sĩ công an đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò “hậu phương” ủng hộ tiền tuyến chống dịch. Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch.
Sau thời gian đấu giá, bức tranh được Đôi Dép và Touch Music ủng hộ 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cô gửi lời chúc các em học sinh có năm học mới thật nhiều sức khoẻ, học hành chăm chỉ.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp "Việt Nam - Khát vọng bình yên" trên kênh VTV1. Chương trình là sự lan tỏa của phong trào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời cảm ơn đến những lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.