Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả thông tin bức tranh “Những trái tim yêu thương” đấu giá thành công được số tiền 150 triệu đồng. 

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Trước đó 2 tuần, cô và ba của mình cùng vẽ bức tranh “Những trái tim yêu thương” với mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ đấu giá ủng hộ tiền cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Đồng thời, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” đã được gửi tặng cho chị bác sĩ trong tranh - chị Hồng Hạnh, là bác sĩ thuộc đội cơ động phòng chống dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình.
Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19  ảnh 1 Khánh Vân cùng ba vẽ nên bức tranh “Những trái tim yêu thương”
Bức tranh “Những trái tim yêu thương” được hoàn thành trong 5 ngày, có hình ảnh chính Khánh Vân với tà áo dài trắng - sự tri ân, cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ… 
Ngoài ra, còn có hình ảnh bác sĩ tận tâm chăm sóc cho em bé, chiến sĩ công an đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò “hậu phương” ủng hộ tiền tuyến chống dịch. Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch.
Sau thời gian đấu giá, bức tranh được Đôi Dép và Touch Music ủng hộ 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cô gửi lời chúc các em học sinh có năm học mới thật nhiều sức khoẻ, học hành chăm chỉ.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />