Hỏa hoạn tại Ấn Độ, 46 người thương vong

Hãng AFP ngày 21-11 đưa tin, 15 người đã thiệt mạng và 31 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một trung tâm cộng đồng của những người chuyển giới ở Nand Nagri, phía Đông thủ đô New Delhi.

Vụ việc xảy ra trong lúc có khoảng 1.000 người đang tập trung hội họp. Cảnh sát cho biết ngọn lửa bùng lên ở khu bếp của trung tâm này và sau đó lan ra những nơi khác trong tòa nhà. Theo điều tra sơ bộ, hỏa hoạn có thể do chập điện.

P.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Australia chế tạo tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Monash cùng các kỹ sư từ Công ty BiVACOR của Australia hợp tác chế tạo trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới, mở ra cơ hội cho những người mong chờ được cấy ghép tim.