Hoạt động bán vé của VNA bị thanh tra

(SGGP).- Ngày 8-7, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết sẽ tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bán vé máy bay của Vietnam Airlines (VNA) ở trong nước và quốc tế sau khi cơ quan này nhận được nhiều ý kiến phản ánh của hành khách về việc bị ảnh hưởng quyền lợi khi mua vé máy bay của VNA.

Theo Cục HKVN, hệ thống bán vé máy bay ở nước ngoài cho biết có tình trạng VNA đối xử không bình đẳng giữa các đại lý. Cụ thể, có trường hợp hành khách đã mua vé đầy đủ nhưng lên sân bay lại nhận được thông báo là không có chỗ, có trường hợp hành khách không đặt mua được vé tại đại lý nhưng khi lên máy bay lại thấy còn nhiều chỗ… Công tác thanh tra sẽ chính thức được thực hiện vào tuần tới và tập trung làm rõ việc đảm bảo quyền lợi cho hành khách.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn