Hoạt động kinh doanh ở Đồng Nai trở lại bình thường, trừ bar, vũ trường

SGGPO
UBND tỉnh Đồng Nai vừa có công văn hỏa tốc chỉ đạo tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Theo đó, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo công tác phòng dịch hiệu quả vừa khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội, UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương và người dân tiếp tục nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo các điều kiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của ngành y tế.

Hoạt động kinh doanh ở Đồng Nai trở lại bình thường, trừ bar, vũ trường ảnh 1 Hoạt động buôn bán trở lại bình thường
Cụ thể, hạn chế tổ chức tập trung đông người, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, nơi đông người, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc (tối thiểu 1m), thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch diệt khuẩn, khuyến khích cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại nhằm đạt hiệu quả cao trong công tác truy vết, khoanh vùng, dập dịch.

Các hoạt động tôn giáo, giáo dục, thể dục thể thao, sản xuất, kinh doanh, thương mại dịch vụ… hoạt động trở lại bình thường nhưng đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; tiếp tục tạm ngừng hoạt động các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường, karaoke… bắt đầu từ 0 giờ ngày 25-8.

Trước đó, hai bệnh nhân thứ 669 và bệnh nhân 595 (vợ bệnh nhân 669) mắc Covid-19 đã khỏi bệnh, được xuất viện đưa về cách ly tại nhà thêm 14 ngày và không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa

Thu hồi khu đất 148.259m² tại phường An Phú, quận 2

Do khu đất này đã được giải phóng mặt bằng để đầu tư xây dựng khu tái định cư bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước, nay giao đất, cho thuê đất để làm dự án nhà ở thương mại là không đúng quy định.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU