Học sinh xô xát tại Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Thủ Đức)

Chiều 5-10, fanpage Tôi là dân Thủ Đức đăng tải một đoạn video clip do phụ huynh thực hiện về buổi làm việc giữa phụ huynh và đại diện Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Thủ Đức) liên quan đến một vụ xô xát của học sinh. 
Theo nội dung của đoạn video clip, ngày 3-10, phụ huynh của một học sinh khối 8 của trường nhiều lần nhận được cuộc gọi cầu cứu của con trai thông báo về việc bị một nhóm bạn đứng trước cửa lớp vây đánh. Do nhà gần trường nên phụ huynh nhanh chóng có mặt tại trường.
Tại buổi làm việc với ban giám hiệu, phụ huynh đã bày tỏ bức xúc khi con bị đánh. Sau khi tiếp nhận phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã liên hệ công an khu vực và đại diện phụ huynh các học sinh còn lại. Thông tin từ các học sinh cho biết, mâu thuẫn nảy sinh vào buổi học cùng ngày chứ không phát sinh từ trước. 
Học sinh xô xát tại Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Thủ Đức) ảnh 1 Học sinh bị đánh dẫn đến xây xát ở lưng (Ảnh chụp từ clip)
Trao đổi với PV Báo SGGP, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng GD-ĐT TP Thủ Đức cho biết, nhà trường đã báo cáo sự việc gửi Phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và Sở GD-ĐT TPHCM.
Theo đó, sau khi tìm hiểu sự việc, nhà trường đã có hình thức xử lý theo đúng quy định, đồng thời tăng cường các biện pháp giáo dục, hỗ trợ tâm lý học sinh giúp các em có nhận thức và hành vi đúng đắn, phù hợp lứa tuổi.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nội dung tin nhắn được cho là của ông Lê Văn Đoàn nhắn cho nữ giáo viên được đăng tải lên mạng xã hội

Cà Mau: Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin gạ tình nữ giáo viên

Chủ tịch UBND huyện Cái Nước giao các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Phú 3. Đồng thời, giao nhà trường tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên N. cung cấp thông tin chưa đúng sự thật.

Giáo dục hội nhập

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy longform

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.