Hội sách Singapore tổ chức trực tuyến

SGGP
Theo Straits Times, lần đầu tiên sau 35 năm, Hội sách Singapore được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 18 đến 25-5. 

Hội sách Singapore 2019

Hội sách Singapore 2019

Hội sách sẽ tổ chức 30 chương trình trực tiếp và nhiều chương trình ghi hình từ trước để giới thiệu đầu sách và giao lưu giữa người hâm mộ với các tác giả cùng tác phẩm mới.

Năm nay cũng là năm đầu tiên Hội sách Singapore đổi tên thành Tuần lễ Đọc sách của Hội sách Trực tuyến Singapore.

Ngoài các đơn vị trong nước, hội sách năm nay thu hút khoảng 20 nhà xuất bản và doanh nghiệp phát hành sách nước ngoài. Khoảng 1.000 đầu sách tiếng Anh và tiếng Hoa sẽ được mở bán trực tuyến cho độc giả.

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâu bột được bán tại Bỉ

Côn trùng trong các bữa ăn tại châu Âu

Lần đầu tiên, một loại côn trùng được dán nhãn là thực phẩm tại Liên minh châu Âu (EU) và nhờ đó, bữa ăn của các gia đình tại châu Âu sẽ trở nên đa dạng hơn với nhiều món ăn từ côn trùng.

Hồ sơ - tư liệu

Ngày vinh quang của nước Nga

Ngày mai 9-5, nước Nga tưng bừng kỷ niệm 76 năm Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9-5-1945-9-5-2021). Theo truyền thống, lễ duyệt binh, diễu binh mừng Ngày Chiến thắng năm nay sẽ được tổ chức long trọng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Công nghệ biến mồ hôi thành năng lượng sạc pin

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Tokyo, Nhật Bản đã tìm ra công nghệ mới cho phép người dùng đồng hồ thông minh (ảnh) cung cấp năng lượng cho các thiết bị của họ bằng mồ hôi.