Hội thảo Tài chính châu Á

SGGP
Từ ngày 7 đến ngày 9-7, Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đăng cai tổ chức Hội thảo Tài chính châu Á thường niên lần thứ 31. Đây là lần đầu tiên một hội thảo quốc tế có uy tín của Hiệp hội Tài chính quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế của nước ta trên thế giới. 

Hội thảo có hơn 530 bài báo cáo của hàng trăm nhà khoa học, gồm các giáo sư, học giả và các nhà nghiên cứu của các trường đại học lớn và uy tín từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Australia, New Zealand, Hồng Công, Nhật Bản, Singapore… Có tất cả 48 phiên thảo luận song song được tổ chức trong suốt thời gian của hội thảo.

Bên cạnh đó, hội thảo thường niên lần thứ 31 được bảo trợ bởi 2 tạp chí nổi tiếng thế giới International Review of Finance (được Wiley công bố), Pacific Basin Finance Journal (được Elsevier công bố) và Tạp chí Nghiên cứu kinh tế và kinh doanh châu Á (JABES).

Hội thảo sẽ giúp kết nối những nguồn lực của trường với các nguồn lực quốc tế, phát huy tiềm lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên nhà trường và các nhà khoa học Việt Nam.

Qua đó, UEH sẽ gia tăng được số lượng và chất lượng công bố quốc tế trong ISI, Scopus, ABDC, đồng thời tạo tiền đề trở thành trường ĐH được xếp hạng QS-Asia trong tương lai. 

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rất nhiều du khách ở Safari Phú Quốc đã nhận ra gia đình Lý Hải - Minh Hà khi cả nhà xuất hiện tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Dàn sao Việt “đại náo” Vinpearl Land và Safari Phú Quốc ​

Sau đám cưới đầy cảm xúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại thiên đường tình yêu Vinpearl Phú Quốc tối qua, nhiều sao Việt đã ở lại để tận hưởng ngày cuối tuần đẹp trời. Dàn sao Việt “đổ bộ” khám phá Vinpearl Land và Safari Phú Quốc thu hút sự chú ý của nhiều du khách.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng