Họp mặt cá nhân, tập thể đạt Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc TPHCM

SGGPO
Sáng 1-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức họp mặt các cá nhân, tập thể đạt Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc TPHCM lần thứ nhất, năm 2019. 

Tại cuộc họp mặt, đại diện các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng góp ý về tiêu chí, đối tượng xét chọn Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 theo hướng tôn vinh giá trị của những công trình, sáng kiến mà các tác giả cống hiến trên các lĩnh vực có sức tác động mạnh mẽ đến tập hợp, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc vì mục tiêu phát triển bền vững của TPHCM. Đồng thời, có ý kiến nêu quan điểm nên xã hội hóa nguồn lực giải thưởng để thu hút đông đảo các giới đồng bào, các tổ chức, doanh nghiệp tham gia, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong xã hội về một giải thưởng vừa có giá trị về vật chất, vừa tạo động lực tinh thần nâng cao sức sáng tạo của những công trình, sáng kiến hiệu quả cho sự phát triển của TPHCM.

Họp mặt cá nhân, tập thể đạt Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc TPHCM ảnh 1 Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh ký tên lưu niệm trong quyển Biên niên danh dự các tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc TPHCM năm 2019. Ảnh: HOÀI NAM

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung ghi nhận, đánh giá cao đóng góp ý kiến của các đại biểu, thông báo về các bước xét chọn Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc TPHCM năm 2020 đang được thực hiện, dự kiến tổ chức trao giải trong dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2020).

Tại buổi họp mặt, các cá nhân, tập thể đạt Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 đã ký tên lưu niệm vào quyển Biên niên danh dự Giải thưởng Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.    

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: