Họp mặt kiều bào mừng xuân Tân Mão

(SGGP).– Ngày 13-1, Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM đã có thông báo về việc phát hành thư mời họp mặt kiều bào mừng xuân Tân Mão 2011. Năm nay, UBND TPHCM sẽ tổ chức họp mặt thân mật đón mừng các kiều bào về quê ăn tết từ 17 giờ đến 21 giờ ngày 25-1-2011 (nhằm ngày 22-12 Âm lịch) tại Hội trường TP (số 111 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3).

Bà con kiều bào có nhu cầu tham gia buổi họp mặt đến nhận thư mời tại Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM (số 147 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3). Khi đi, kiều bào cần mang theo hộ chiếu.

Buổi họp mặt mừng xuân năm nay là dịp để lãnh đạo TP lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của kiều bào và thông tin những thành tựu của TP trong năm 2010 cũng như kết quả của Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ IX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; tuyên dương, khen thưởng những kiều bào có công đóng góp vào sự phát triển của đất nước và TPHCM.

Cùng ngày, tiến sĩ Lương Bạch Vân, Chủ tịch Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài - TPHCM cho biết, hội sẽ tổ chức chương trình gặp gỡ kiều bào mừng xuân Tân Mão với chủ đề “Kiều bào và hội nhập” tại Dinh Thống Nhất vào ngày 22-1 (nhằm ngày 19-12 Âm lịch). Tại buổi gặp gỡ, sẽ có chương trình giao lưu với các kiều bào tiêu biểu đã về nước và công tác hiệu quả, tư vấn của các chuyên gia về Luật Quốc tịch, sở hữu nhà, đất…

M.Hương - H.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn