Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao

SGGPO
Với mong muốn có nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, ngày 8-12, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường cao đẳng công nghiệp Phúc Yên và tập đoàn Flamingo.
 

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao

Theo đó, chương trình đào tạo hợp tác theo hướng đào tạo lý thuyết chuẩn quốc tế tại cơ sở của trường và đào tạo thực hành ngay tại chính các cơ sở  du lịch, nghỉ dưỡng của doanh nghiệp.
Sinh viên của trường được hỗ trợ giới thiệu giảng viên thực hành, bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc. Hơn thế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học chương trình đào tạo hợp tác này có nhiều cơ hội làm phù hợp tại chính các hệ thống khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng tại đây.
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao ảnh 1 Sinh viên ngành du lịch sẽ có thêm cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Theo ông Nguyễn Tiến Tùng, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Phúc Yên, lao động ngành du lịch Việt Nam còn yếu kỹ năng, ngoại ngữ vì vậy việc hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội về học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sát gần với thực tế cho các bạn trẻ trong tương lai.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt Khu du lịch Một thoáng Việt Nam

Ra mắt Khu du lịch Một thoáng Việt Nam

Sáng nay 16-1, Khu du lịch Một thoáng Việt Nam (huyện Củ Chi, TPHCM) đã được ra mắt trở lại sau một thời gian tạm ngưng đón khách để sửa chữa, nâng cấp.

Thị trường

Vào “thủ phủ” bánh kẹo nhái La Phù

Từ đại lộ Thăng Long, chỉ đi chừng 1km là đặt chân tới La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Tới đây như lạc giữa đại công xưởng, tổng kho của bánh mứt kẹo, bia rượu, nước uống giải khát… Từ lâu nay, xã La Phù được mệnh danh là “thủ phủ” bánh kẹo nhái, cung cấp cho thị trường cả nước. 

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Tự giới thiệu

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Không những chuẩn bị lượng hàng hóa khủng để giảm giá liên tục từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) còn đưa ra thị trường dịch vụ giao giỏ quà Tết hết sức độc đáo và tiện lợi có tên “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”, đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí khắp Việt Nam.

Đầu tư

Nhân rộng mô hình Khu Liên hiệp Công nghiệp và Đô thị Becamex

Tách ra từ tỉnh Sông Bé năm 1997, Bình Dương đã có bước phát triển nhanh chóng bằng việc hình thành các khu công nghiệp (KCN) và nhất là Liên hiệp Công nghiệp và Đô thị VSIP - liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC (TCT Becamex) với đối tác Singapore. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế