Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao

SGGPO
Với mong muốn có nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, ngày 8-12, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường cao đẳng công nghiệp Phúc Yên và tập đoàn Flamingo.
 

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao

Theo đó, chương trình đào tạo hợp tác theo hướng đào tạo lý thuyết chuẩn quốc tế tại cơ sở của trường và đào tạo thực hành ngay tại chính các cơ sở  du lịch, nghỉ dưỡng của doanh nghiệp.
Sinh viên của trường được hỗ trợ giới thiệu giảng viên thực hành, bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc. Hơn thế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học chương trình đào tạo hợp tác này có nhiều cơ hội làm phù hợp tại chính các hệ thống khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng tại đây.
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao ảnh 1 Sinh viên ngành du lịch sẽ có thêm cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Theo ông Nguyễn Tiến Tùng, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Phúc Yên, lao động ngành du lịch Việt Nam còn yếu kỹ năng, ngoại ngữ vì vậy việc hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội về học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sát gần với thực tế cho các bạn trẻ trong tương lai.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chuẩn bị để Đại hội Hội Nông dân các cấp đạt kết quả cao

Ngày 19-8, thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký Chỉ thị số 4569 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội Hội Nông dân các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />