Justin Bieber phá kỷ lục của The Beatles

SGGP
Nam ca sĩ người Canada Justin Bieber tạo cột mốc mới trong sự nghiệp.

Justin Bieber phá kỷ lục của The Beatles

 Anh đã phá vỡ kỷ lục của ban nhạc Anh huyền thoại The Beatles với 2 ca khúc nằm trong tốp 3 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong nhiều tuần liên tiếp. 

Theo đó, ca khúc Despacito và I’m the One của Bieber đã có 13 tuần hiện diện trong Billboard Hot 100. Trong khi đó, ban nhạc Beatles có 2 ca khúc nằm trong tốp 3 trong 12 tuần hồi năm 1964 và 1969.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thịt nhân tạo - xu hướng gây nhiều tranh cãi

Thịt nhân tạo, còn gọi là thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, dần trở nên phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, thịt nhân tạo có thực sự là giải pháp thay thế tối ưu hay không vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Thoát hiểm

Kinh tế gia người Mỹ Jeremy Rifkin, được công chúng biết đến với khái niệm cuộc cách mạng công nghiệp thứ ba, mới đây nhận định với sự lạc quan thận trọng rằng, nhân loại sẽ thoát hiểm nếu kịp rời bỏ năng lượng hóa thạch.