Kết luận giám định thương tích 2 thiếu niên bị đánh trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố: 0%

SGGPO
Liên quan vụ “2 thiếu niên bị bảo vệ dân phố đánh trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 16-4, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM thông báo kết luận giám định với gia đình của 2 em N.P.H.T. (SN 2007) và N.D.T.A. (SN 2007, cùng ngụ quận 10).

Tin liên quan

Theo kết quả giám định, cả 2 em T. và A. có tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích là 0%. Không đủ cơ sở xác định có chấn thương đầu hay không.

Kết luận giám định thương tích 2 thiếu niên bị đánh trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố: 0% ảnh 1 Hình ảnh vụ việc

Theo điều tra, tối ngày 31-3, tổ bảo vệ dân phố phường 14, quận 10 làm nhiệm vụ tuần tra, khi đến khu vực Trường THCS Nguyễn Văn Tố thì nghe bảo vệ trường tri hô có trộm đột nhập. Tổ bảo vệ dân phố đã đến bắt giữ, đưa 2 thiếu niên là T. và A. vào phòng bảo vệ của trường, chờ lực lượng công an tới giải quyết.

Tại đây, bảo vệ dân phố tên Trần Quốc Hùng đã đánh 2 thiếu niên.

Sau đó, Công an phường 14, quận 10 làm việc với những người liên quan vụ việc, trong đó có 2 thiếu niên cùng người giám hộ. Cả 2 khai nhận từng là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10) nhưng đã bỏ học từ tháng 2-2021.

Kết luận giám định thương tích 2 thiếu niên bị đánh trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố: 0% ảnh 2 Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Cả 2 thừa nhận đã đột nhập nhiều lần vào Trường THCS Nguyễn Văn Tố để lấy trộm tài sản nhà trường.

Liên quan vụ việc, UBND phường 14, quận 10 đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với bảo vệ dân phố Trần Quốc Hùng. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án