Khai mạc “Trại hè Việt Nam 2007”

Ngày 18-7, tại Hà Nội, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ và nói chuyện với các đại diện học sinh, sinh viên ưu tú Việt Nam ở nước ngoài về dự “Trại hè Việt Nam 2007”. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Trọng Toàn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài căn dặn các thế hệ trẻ người Việt Nam phải không ngừng học tập, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đoàn kết xây dựng cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ngày một vững mạnh và góp phần về xây dựng quê hương Việt Nam.

Trại hè Việt Nam 2007 là hoạt động do Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Trung ương Đoàn TNCSHCM tổ chức. Trại hè năm nay có sự tham dự của 70 đại diện học sinh, sinh viên ưu tú Việt Nam ở nước ngoài về nước tham gia nhiều hoạt động: lao động tình nguyện, thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ… cùng thanh niên trong nước. Trại hè sẽ diễn ra đến ngày 31-7 tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

V. NGH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tình người ấm áp

- Nhiệt độ Sài Gòn lui xuống, mức thấp nhất những ngày này chỉ còn 20-21oC. Có ít bữa trở lạnh, cũng là dịp kinh doanh của những cửa hàng áo len, áo gió, khăn choàng, găng tay… Năm nay có cái khác, là bán hàng qua online thịnh hơn so với cửa hàng mặt tiền. Chi phí giảm, nên bán online giá cũng mềm hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: