Khám phá thế giới với mạng lưới các điểm đến quyến rũ của Emirates

SGGPO
Hãng hàng không Emirates hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt có thời hạn áp dụng cho mạng lưới điểm đến toàn cầu của hãng, bao gồm Porto (Bồ Đào Nha).

Khám phá thế giới với mạng lưới các điểm đến quyến rũ của Emirates

Đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao, đặc biệt là du lịch quốc tế nhằm tìm kiếm những trải nghiệm độc nhất vô nhị, Emirates gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi giá vé đặc biệt đến hơn 50 thành phố đẹp mộng mơ (thuộc mạng lưới đường bay toàn cầu của hãng).

Giá vé ưu đãi áp dụng cho hành khách đặt vé hạng Thương gia và Phổ thông từ ngày 27-5 đến hết ngày 12-6-2019. Vé có giá trị lưu hành cho đến hết ngày 30-11-2019.   

Với trung tâm đặt tại thành phố Dubai náo nhiệt và sôi động, Emirates giúp kết nối hành khách với hơn 150 điểm đến tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 42 địa điểm ở châu Âu, 20 địa điểm ở châu Phi, 50 địa điểm tại châu Á và Thái Bình Dương, 13 địa điểm tại Trung Đông và 17 địa điểm ở châu Mỹ.

Khách hàng có thể truy cập www.emirates.com/vn hoặc liên hệ đại lí bán vé để tìm hiểu thêm thông tin điểm đến trong chương trình khuyến mãi, cùng các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Khám phá thế giới với mạng lưới các điểm đến quyến rũ của Emirates ảnh 1

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách sạn Grand Saigon

Món ăn đặc sản vào khách sạn 5 sao Grand Saigon

Khách sạn 5 sao Grand Saigon thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu các món ăn đặc sản địa phương nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận của LienVietPostBank tăng mạnh so với cùng kỳ

Kết thúc quý 3, lợi nhuận trước thuế lũy kế của LienVietPostBank ghi nhận 1.636 tỷ đồng, bằng 161% so với cùng kỳ năm 2018, hoàn thành 86% mục tiêu kế hoạch năm 2019. Trong đó lợi nhuận riêng quý 3 đạt 519 tỷ đồng, bằng 149% so với quý 3 năm 2018. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế