Khen thưởng các vụ bắt giữ ma túy của Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh

(SGGPO).-Ngày 29-5, Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh (Cục hải quan TPHCM), đơn vị vinh dự đón nhận thư khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính và khen thưởng nóng của Tổng cục Trưởng Tổng cục Hải quan vì đã có thành tích xuất sắc trong việc liên tiếp phát hiện bắt giữ các lô hàng tiền chất sản xuất má túy ngụy trang trong thực phẩm, mỹ phẩm xuất khẩu đi Úc trong thời gian gần đây.

Trước đó, Chủ tịch UBND TPHCM cũng đã tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân thuộc Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh về thành tích bắt giữ 4,22kg heroin ngụy trang trong các tuýp dầu nóng xuất đi Úc dưới dạng quà biếu vào tháng 2-2014.

Được biết, trong vòng hơn 8 tháng qua, Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh (Cục Hải quan TPHCM) đã liên tục phát hiện và bắt giữ gần 60kg chất ma túy; trong đó hơn 55 kg tiền chất sản xuất ma túy đá và 4,22kg heroin, tất cả được ngụy trang tinh vi trong thực phẩm, mỹ phẩm các loại. 

Tiền chất ma túy ngụy trang trong dầu nóng bị Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh (Cục Hải quan TPHCM) bắt giữ hồi đầu năm 2014.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tuân thủ rẹt rẹt

- Suốt mấy tháng yên ổn, bỗng dưng lại có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Một vài người sơ sẩy, làm nảy ra bao nhiêu thứ phiền toái phức tạp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: