Khen thưởng tài xế bắt đối tượng móc túi trên xe buýt

(SGGPO).- Ngày 31-7, Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng TPHCM cho biết, đơn vị vừa có quyết định khen thưởng đối với ông T.V.H là tài xế tuyến xe buýt mã số 39 Bến Thành-Bến xe miền Tây thuộc Công ty xe khách Sài Gòn, người đã phát hiện và khống chế đối tượng móc túi trên xe buýt.

Trước đó, sáng 12-7 khi dừng xe đón khách ở ga hành khách xe buýt Sài Gòn, ông H phát hiện một đối tượng móc ví của một nữ hành khách đi trên xe nên đã khống chế giao cho Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM điều tra xử lý.

Theo Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng TPHCM, từ đầu năm đến nay, ngoài trường hợp tài xế H nói trên, còn có hai tài xế khác đã có công trong việc phát hiện và khống chế đối tượng móc túi trên xe buýt. Trước một số vụ móc túi xảy ra trên xe buýt để đảm bảo an toàn cho hành khách, Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng TPHCM đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát cũng như phối hợp với các lực lượng công an, cảnh sát hình sự bắt được nhiều đối tượng móc túi trên các tuyến xe buýt.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn