Khoe cái khác

– Có chương trình mang tên giấu mặt gì đó sao lùm xùm dữ? Lại chiêu trò gì thuộc dạng “không mắc tiền”?

– Phải. Các thí sinh dự chương trình phát sóng trên tivi này thực hiện nội dung giảm cân. Để giảm số cân nặng cho cả đội, họ nhất loạt cởi đồ! Muốn giảm càng nhiều ký, càng nhiều đồ phải lột. Mà kỳ cục nhất là ở chỗ vụ cởi này cũng phô ra trên sóng.

– Trách nhiệm cuối cùng lại thuộc về thí sinh à?

– Đạo diễn của chương trình bảo đó là những sơ sót. Một số khán giả thì bảo do thí sinh khoái “làm màu” để được biết tiếng. Một số người khác lại quả quyết đó là chiêu của chính nhà sản xuất, để thu hút người coi.

– Sao lại phải hút bằng cách quá ớn vậy?

– Cần phải có lùm xùm, khán giả mới tò mò ghé mắt. Mắt ghé vô càng nhiều, sẽ càng thu hút quảng cáo. Mà có nhiều quảng cáo thì sẽ “đếm đếm” nhiều hơn. Thế cũng phải hỏi!

– Hỏi chớ sao không. Bởi chương trình đó phát trên sóng truyền hình quốc gia, lại là kênh giáo dục, giải trí cho thanh thiếu niên. Coi hổng đặng.

– Hầu hết các chương trình giải trí trong cả năm đều có xì căng đan. Kênh giáo dục mà có “xì”, sẽ càng... “hót” chớ sao? Vì lợi nhuận, nhiều người sẵn sàng cởi càng nhiều càng tốt. Cùng lắm bị truy, họ sẽ tỉnh rụi: Mặt phải che, thì khoe... cái khác!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Khơi thông nguồn vốn đầu tư cho điện

Theo Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, tổng công suất của các nguồn điện đến năm 2030 đạt khoảng 125-130GW, sản lượng điện khoảng 550-600 tỷ kWh.