Khởi động chương trình hội viên thân thiết VinaPhone Plus

Sáng nay 1-7, tại TPHCM, VNPT VinaPhone đã chính thức khởi động chương trình hội viên thân thiết VinaPhone Plus, cung cấp đến khách hàng ưu đãi về dịch vụ y tế với quyền lợi được khám sức khỏe tại 4 bệnh viện cao cấp: Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Việt Pháp, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế VietSing, Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ với hơn 10 cơ sở khám chữa bệnh trải rộng cả ba miền Bắc - Trung - Nam.

Đại diện VNPT VinaPhone phát biểu tại buổi ra mắt chương trình

Đây là chường trình nhằm mang đến cho khách hàng thân thiết những quyền lợi thiết thực và nhiều ý nghĩa. Theo đó, VinaPhone trợ giá lên đến 90% gói khám sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện cao cấp dành riêng cho Hội viên hạng Kim cương/Vàng/088 Premium.

Với ưu đãi này, VinaPhone mong muốn khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, những món quà thiết thực nhất. Cụ thể, khách hàng VinaPhone là Hội viên Hạng Kim cương/Vàng/088 Premium sẽ được ưu đãi 01 gói khám sức khoẻ/ năm tại hệ thống các bệnh viên cao cấp trên khắp cả nước bao gồm: Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Việt Pháp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing, Hệ thống bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ.

Các gói khám được xây dựng theo tiêu chuẩn kiểm tra sức khoẻ toàn diện, dành riêng cho mỗi hạng hội viên và được VinaPhone trợ giá đến 90% chi phí. Hội viên chỉ phải trả phí 500.000 đồng cho bệnh viện để được sử dụng trọn gói gói khám. Đặc biệt với chương trình này, Hội viên có quyền tặng lại ưu đãi của mình cho người thân.

Đại diện VNPT VinaPhone chia sẻ: “Công tác chăm sóc khách hàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng nhiều giá trị và ưu đãi đang là hoạt động trọng điểm của VinaPhone, được triển khai theo hướng cá thể hoá và thiết thực hoá các quyền lợi, ưu đãi. Trong đó, xuất phát từ việc hiểu rõ sự cần thiết và mối quan tâm của khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe, VinaPhone mong muốn đồng hành cùng chăm sóc sức khoẻ của khách hàng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng VinaPhone hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình.

Từ khi công bố vào tháng 12-2015 đến nay, VinaPhone Plus đã thu hút được sự tham gia của hơn 5.5 triệu Hội viên, tạo được dấu ấn là chương trình hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho những khách hàng thân thiết của VinaPhone. 

Thông tin chi tiết về nhóm ưu đãi y tế cũng như các ưu đãi dành cho mỗi khách hàng được cập nhật tại địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn  hoặc ứng dụng VinaPhone Plus trên các kho ứng dụng App Store/Google Play/Window Phone Store.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fan của Xiaomi là đối tượng chính của chương trình

Xiaomi Việt Nam tổ chức Mi Fans Festival 2021

Hôm nay, Công ty Xiaomi Việt Nam tổ chức Lễ hội Mi Fans Festival 2021 tại cửa hàng Mi Store Tôn Thất Tùng (quận 1, TPHCM). Nhân sự kiện đặc biệt này, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được chiếc điện thoại phiên bản giới hạn Redmi Note 10 Pro MFF, cùng các hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ