Khởi động tour “Sắc xuân Đồng Tháp”

SGGP
Theo Trung tâm Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư Đồng Tháp cho biết, nhằm phục hồi thị trường du lịch và phục vụ du khách vui xuân 2022, trong điều kiện dịch Covid-19 giảm ở mức cho phép, trung tâm phối hợp cùng các đơn vị liên quan xây dựng tour “Sắc xuân Đồng Tháp” với 2 tuyến.

Cụ thể, tuyến thứ nhất gồm “Khu di tích Xẻo Quýt - Làng hoa Sa Đéc - Vườn quýt hồng Lai Vung - Khu du lịch văn hóa Phương Nam”; tuyến thứ 2 gồm “Làng hoa Sa Đéc - Vườn quýt hồng Lai Vung”. Đây là 2 tuyến du lịch mà những năm gần đây Đồng Tháp thường thu hút rất đông du khách xa gần đến tham quan, trải nghiệm làng hoa Sa Đéc vào xuân, tận mắt xem và được hái trái ở những vườn quýt hồng trĩu quả vào dịp giáp Tết Nguyên đán, đồng thời thưởng thức hương vị nem Lai Vung…

Trung tâm Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư Đồng Tháp đang phối hợp cùng các đơn vị lữ hành nhằm quảng bá tour “Sắc xuân Đồng Tháp”. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm phục hồi thị trường du lịch với phương châm thích ứng an toàn với dịch Covid-19.

LÊ LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những chuyến đi chơi tập thể luôn cần sự dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau

Du lịch Team building: Kết nối hay rào cản?

Câu chuyện sẽ cho thôi việc nhân viên không đi du lịch cùng tập thể của một công ty bất động sản ở Hà Nội gây xôn xao trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Khi niềm vui mỗi người mỗi khác, việc dung hòa cùng tập thể tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là kỹ năng sống quan trọng mà không phải người trẻ nào cũng tự trang bị cho mình đầy đủ.

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />