Khởi tố 2 nhóm đối tượng đánh nhau gây náo loạn Đà Nẵng

SGGPO
Ngày 30-4, Công an quận Sơn Trà cho biết, đã khởi tố vụ án 2 nhóm côn đồ nổ súng, đánh nhau gây náo loạn trên địa bàn vào tối 25-4.

Tin liên quan

Theo hồ sơ điều tra, tối 22-4 Huỳnh Nhựt (30 tuổi) và Nguyễn Xuân Cường (25 tuổi, cùng ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đến nhậu tại một quán trên đường Phạm Vấn (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Hà (34 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) tại quán nên dẫn đến đánh nhau.

Khởi tố 2 nhóm đối tượng đánh nhau gây náo loạn Đà Nẵng ảnh 1 Hai nhóm đối tượng hẹn đến một địa điểm để giải quyết mâu thuẫn gây náo loạn một khu vực
Đến tối 25-4, Nhựt, Cường với Nguyễn Thanh Luận (33 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) đang ngồi nhậu thì có người bên nhóm của Hà gọi điện đe dọa Cường. Lúc này, Luận cầm điện thoại nói chuyện và hai bên thách đố hẹn qua cầu Thuận Phước (phía quận Sơn Trà) đánh nhau.
Khởi tố 2 nhóm đối tượng đánh nhau gây náo loạn Đà Nẵng ảnh 2 Một số hung khí được lực lượng công an thu giữ
Sau đó, Luận lấy hung khí gồm đao, mã tấu chia cho đồng bọn và gọi điện thêm Nguyễn Viết Vũ (36 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) cùng hơn 10 người khác tập hợp rồi cùng đi xe máy qua điểm hẹn.
Bên nhóm của Hà cũng chuẩn bị người và hung khí, trong đó có súng bắn đạn bi để đánh nhau.
Hậu quả, Luận và Vũ bị thương nặng. Vụ hỗn chiến khiến người đi đường và người dân ở khu vực hoảng hốt.
Khởi tố 2 nhóm đối tượng đánh nhau gây náo loạn Đà Nẵng ảnh 3 Một số đối tượng tham gia vụ hỗn chiến bị bắt giữ
Sau hơn 3 ngày truy tìm, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Sơn Trà phối hợp cùng nhiều đơn vị khác đã bắt được 5 đối tượng của 2 nhóm.
Trong quá trình điều tra, Luận và Nhựt đã trốn khỏi địa phương nên cơ quan điều tra kêu gọi 2 đối tượng này ra đầu thú trước khi ra quyết định truy nã toàn quốc.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />