Khởi tố 3 bị can trong vụ bé gái 17 tuổi bị hành hung, nhục mạ

SGGPO
Liên quan đến vụ “bé gái 17 tuổi bị hành hung, nhục mạ”, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh khởi tố 3 bị can liên quan đến tội Giữ người trái pháp luật, Làm nhục người khác.

Tin liên quan

Chiều 14-8, ông Nguyễn Công Binh, Viện trưởng VKSND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) xác nhận, liên quan đến vụ "bé gái 17 tuổi bị hành hung, nhục mạ", đơn vị đã phê chuẩn lệnh khởi tố của Cơ quan CSĐT cùng cấp đối với bị can Nguyễn Thị Mỹ Hằng (16 tuổi, trú tại xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước), Đỗ Thị Ngọc My (17 tuổi, trú tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) về 2 tội danh Giữ người trái pháp luật, Làm nhục người khác.

Khởi tố 3 bị can trong vụ bé gái 17 tuổi bị hành hung, nhục mạ ảnh 1 Các đối tượng hành hung, nhục mạ cháu Tr.Đ.Th. rồi tung clip lên mạng xã hội

Bị can Nguyễn Hữu Đức (20 tuổi, trú tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) bị Cơ quan CSĐT khởi tố về tội Làm nhục người khác.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 9-8, em Tr.Đ.Th. (17 tuổi, ngụ tại phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) được một người bạn chở đến nhà Đoàn Thị Kim Ngân (16 tuổi, ngụ tại xã Phước Sơn) để tập trung cùng nhóm bạn (có cả Hằng, My, Đức).

Tại nhà Ngân, do mâu thuẫn ghen tuông nam nữ nên em Tr.Đ.Th. bị 2 người gồm Hằng và My đánh đập, hành hung. Sau đó, các đối tượng lột hết áo của em Th. ra để bị can Đức cầm điện thoại quay clip, đăng lên mạng xã hội.

Khởi tố 3 bị can trong vụ bé gái 17 tuổi bị hành hung, nhục mạ ảnh 2 Gia đình em Th. tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng

Riêng đối với Đoàn Thị Kim Ngân, mặc dù đã tích cực tham gia vụ hành hung em Th. nhưng do chưa đủ 16 tuổi ở thời điểm phạm tội nên cơ quan chức năng không xem xét trách nhiệm hình sự.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS Phạm Đình Quý. Ảnh: Tuổi Trẻ

Vụ giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng bị bắt giữ: Công an phải thông báo ngay cho gia đình sau khi bắt

Hiện nay Bộ luật TTHS không có quy định cấm mời làm việc/tạm giữ ban đêm, chỉ cấm bắt vào ban đêm. Theo quy định, sau khi giữ người, bắt người, người ra lệnh giữ người, lệnh hoặc quyết định bắt người phải thông báo ngay cho gia đình người bị giữ, bị bắt, chính quyền xã.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án