Khởi tố vụ côn đồ hành hung 4 phóng viên

Hôm qua, 2-10, thượng tá Phạm Trọng Đạt, Trưởng Công an quận Ba Đình cho biết, Công an Hà Nội vừa khởi tố vụ án cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng đối với nhóm côn đồ đã hành hung 4 phóng viên rạng sáng 28-9 (như Báo SGGP đã đưa).

Theo ông Phạm Trọng Đạt, tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: khi nhóm đối tượng này đang tụ tập ở gần quán nước thì có đèn máy ảnh lóe lên từ phía các phóng viên. Nghĩ rằng các phóng viên trên chụp ảnh mình để đăng báo nên họ đã bàn bạc hành hung các phóng viên.

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.